Ultrasurf VPN Android (Bản Mới Nhất)

Đăng từ | 8 Tháng Sáu, 2019

Một trong những khó khăn khi đi du lịch, học tập hay công tác tại Trung Quốc là nỗi sợ khi không thể duyệt Gmail, yahoo, Viber. Cái sợ nhất là kết nối bạn bè qua Facebook không được. Các phần mềm VPN nổi tiếng có trả tiền thì đối với những ai đã biết trước thì đã chuẩn bị, nhưng đôi lúc vẫn khó vào được vì sự kiểm duyệt ngày càng gắt gao của Trung Quốc.

Ultrasurf VPN là một VPN khá đơn giản cho người sử dụng không chuyên. Đặt biệt VPN này rất mạnh ở trung Quốc. Hiện tại ở Trung Quốc tùy theo mạng của mỗi nơi mà VPN mạnh yếu khác nhau. Nhất là ở các trường học thì VPN rất khó vào vì sự kiểm soát khá gắt của Trung Quốc, ngoài ra ở khác sạn thì cũng thoải mái, nhưng mạng vẫn yếu khiến cho các VPN Pro trả tiền cũng vào rất khó khăn. Nhưng nếu dùng mạng ở các gia đình hoặc nhà trọ gia đình thì VPN vào rất nhanh và khả năng mất kết nối rất thấp.

Đối với Ultrasurf VPN thì dù có mạng yếu đến mấy nó cũng kết nối được, dù khi kết nối xong có thể sẽ chạy nhanh 5 phút đầu và những phút sau nó sẽ chậm lại, nhưng nếu dùng cho đọc thi tức hay duyêt email thì nó không thành vấn đề.

Có một thủ thuật mà khi người sử dụng không để ý là khi bật Ultrasurf VPN thì nó sẽ tự khởi động trình duyệt nét mặt định khiến ta rất khó chịu.

Tải file bên dưới về cài đặt và sử dụng

Hoặc tải trược tiếp từ Google Play

Có thể thao khảo thêm phần thiết lập tại đây.

Chúc Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *