VPN Toàn Tập – hide.me VPN

Đăng từ | 18 Tháng Mười Hai, 2017

Các loại VPN đã giới thiệu trước trong bộ “VPN Toàn Tập”, những VPN này qua thực nghiệm thực tế ở Trung Quốc thì thấy chạy khá tốt.

Hôm nay giới thiệu một VNP cũng được cho sử dụng miễn phí đó là hide.me VPN. VPN này cho người dùng 2GB miễn phí mỗi tháng. Qua sử dụng thực tế tại Trung quốc thì cho thấy tốc độ kết nối khá nhanh.

MẸO: Với 2Gb mỗi tháng nếu sử dụng cho duyệt web hoặc gửi email thì khá ổn, nhưng nếu dùng cho nghe nhạc từ Youtube… thì khá khiêm tốn. Nên nếu người dùng muốn sử dụng dung lượng nhiều hơn thì nên chuẩn bị trước 5 địa chỉ email để đăng ký, như vậy mỗi email được miễn phí 2Gb + 5 email = 10Gb cho mỗi tháng (dư sức sử dụng youtube xem phim nghe nhạc 🙂 ).

Bây giờ bắt tay vào việc cài đặt:

1. Trước hết vào trang chủ https://hide.me để tải về và cài đặt cho phiên bản trên Windows.

Hoặc tải về từ trang dự phòng tại đây: hide.me VPN phiên bản cập nhật mới nhất

2. Sau khi tải về kích vào phần mềm để tiến hành cài đặt

3. Chạy chương trình sau khi cài đặt

4. Chương trình sau khi khởi động sẽ có 2 mục là miễn phí thì chọn Free Trial hoặc mục đăng nhập với tài khoản miễn phí đã đăng ký. Bạn có thể chọn mục Start Your Free Trial để vào sử dụng miễn phí và đăng ký tài khoản miễn phí của mình.

* CHÚ Ý: Trang chủ của hede.me có thể sẽ không chạy nếu không dùng VPN, vì vậy tốt nhất là bạn chọn mục Start Your Free Trial để sử dụng VPN và vào trang chủ của nó để đăng ký các tài khoản để dùng miễn phí.

5. Khi chương trình đã bật lên ta chọn mục Enable VPN hoặc chọn Connect ở biểu tượng để bật VPN và khi VPN đã bật thì biểu tượng góc phải khay đồng hồ sẽ có màu xanh.

6. Nếu muốn tắt VPN ta chỉ việc kích chọn Disable VPN hoặc chọn Disconnect từ biểu tượng. Khi tắt biểu tượng sẽ có màu sẫm tối.

Như vậy là đã xong. Bạn có thể sử sụng để kết nối các trang mạng đã chặn ở Trung quốc như: Facebook, Google, Youtube, Viber, Skype, Yahoo…

Thêm: Nếu sử dụng trên điện thoại thì bạn hãy vào mục Ứng Dụng Điện Thoại để xem và tải về cho điện thoại tương ứng.

——————

Nếu thấy hay xin bạn vui lòng kích vào đây cho mình 1 like và đăng ký.

Chân thành cảm ơn

=================================================

Các VPN khác trong VPN Toàn Tập:

1. VPN Privatix

2. VPN kaspersky secure connection

3. FlyVPN

——————————————————————-

Chúc mọi người một ngày làm việc vui vẻ!

XiongSoft

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *