Chuyển Giao Diện Photoshop CC 2107 Về Giao Diện Giống Photoshop CS6

Đăng từ | 7 Tháng Một, 2017

Trước khi tiến hành tải về và cài đặt, bạn vui lòng đọc kỹ bài viết này và xem video mô tả hướng dẫn bên dưới rồi mới thực hiện.

Bài viết này nói về chuyển giao diện, nhưng thực chất nó không phải là chuyển giao diện mà là một thủ thuật nhằm tạo cho Photoshop CC 2017 nhận ra đã có sự tác động vào hệ thống của nó. Tuy vậy sẽ không ảnh hưởng gì đến hệ thống của Photoshop CC 2017.

Mục đích của cách làm này là hướng cho Photoshop CC 2017 thấy sự thay đổi và chuyển hướng sang một giao diện vùng làm việc mới dạng cổ điển giống như Photoshop CS6 trước đây (nó sẽ xóa bỏ vùng làm việc Start New). Và mục đích là tạo ra kết quả khi ta nhấn vào vùng làm việc tạo mới một đối tượng thì nó sẽ hiển thị với dạng giao diện cổ điển đầy đủ tiếng Việt.

Thực chất đây chỉ là làm động thái copy cái file trong cơ sở dữ liệu của nó rồi dán lại chứ không chỉnh sửa gì cả.

Nói nhiều vậy, nhưng cách làm này đối với những người chuyên về IT hoặc Ps thì chẳng có ý nghĩa gì. Vì đây là phần sử dụng cho cá nhân, nên ai muốn sử dụng hoàn toàn Tiếng Việt  cho Photoshop CC 2017 hoặc vọc vạch để thấy nó thay đổi như thế nào thì có thể làm như hướng dẫn.

Và hãy cân nhắc kỹ trước khi nhấn nút cài đặt, vì khi bạn cài đặt sẽ KHÔNG BAO GIỜ QUAY TRỞ LẠI GIAO DIỆN NHƯ BAN ĐẦU của Photoshop CC 2017. Trừ khi bạn gỡ bỏ hết Photoshop CC 2017 và cài lại (nhưng mình không chắc là bạn sẽ làm được như ý muốn).

MONG BẠN XEM KỸ VIDEO MÔ TẢ HƯỚNG DẪN VÀ SO SÁNH TRƯỚC KHI SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Bạn kích vào bên cạnh để tải về cho bản 32 Bit và 64 Bit:

Mật khẩu giải nén (nếu có):   xiongsoft.net

——————–

Nếu thấy hay xin bạn vui lòng kích vào đây cho mình 1 like và Sub

Chân thành cảm ơn

Chúc mọi người một ngày làm việc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *