Danh mục lưu trữ: Ngoại Ngữ

Thuật Ngữ Chuyên Ngành May Mặc (P1)

Đăng từ | 11 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu mọi người một số thuật ngữ chuyên ngành may mặc Đối với người đi làm, nhất là những sinh viên mới ra trường hay những người chuyển ngành nghề, thì thuật ngữ của chuyên ngành mới là một thách thức không hề đơn giản, và phải cập nhật trong một thời gian ngắn nhất để bổ… Xem chi tiết »

Ứng Dụng Tập Viết Tiếng Trung

Đăng từ | 8 Tháng Năm, 2018

Chinese Writing Master 4.0 Giới thiệu mọi người Úng dụng tập viết tiếng Trung cho người học tiếng Trung. ======================= Đây là ứng dụng từ lâu và rất hay đối với những người mới học tiếng trung chưa quen hoặc chưa biết cách viết. Nó cũng rất hữu ích cho những ai đôi lúc quên cách viết. Tóm… Xem chi tiết »

Từ Điển Thành Ngữ Chữ Hán Cho Diện Thoại

Đăng từ | 7 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu mọi người học tiếng Trung ứng dụng Thành Ngữ chữ hán chạy trên điện thoại Android Đây là ứng dụng miễn phí của Trung Quốc. Ứng dụng này khá lâu rồi, nhưng chạy rất ổn định và số lượng từ khá phong phú. Với từ điển chữ hán hơn 20.000 từ và 13.000 thành ngữ chữ… Xem chi tiết »

Tiếng Trung – 1200 Từ Vựng HSK4

Đăng từ | 6 Tháng Năm, 2018

Những Bạn học Tiếng Trung đều trải qua một kỳ thi bất kể cấp đầy áp lực là HSK. Đặc biệt là những bạn du học tiếp xúc và học tiếng trung trực tiếp với người bản địa thì cái khó là chuyển ngữ nghĩa của từ mới sang tiếng Việt. Dưới đây giới thiệu các bạn 1200 Từ… Xem chi tiết »

Tài Liệu Thuật Ngữ Tiếng Trung Chuyên Ngành Da Giày (P1)

Đăng từ | 6 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu thuật ngữ từ mới Tiếng Trung chuyên ngành giày dép. Trong quá trình làm việc chuyên về ngoại ngữ thì các thuật ngữ chuyên ngành luôn là một thách thức đối với người phiên dịch, luôn đòi hỏi phải được cập nhật nhanh chóng để đáp ứng cho nhu cầu công việc. Trong Tiếng Trung cũng… Xem chi tiết »

Từ Điển Trung Việt Bằng Hình Ảnh

Đăng từ | 6 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu mọi người bộ từ điển Tiếng Trung và Tiếng Việt bằng hình ảnh. Đối với những người học ngoại ngữ nhất là Tiếng Trung, thì một số vốn từ vựng đôi khi khó hình dung được khi tự học một mình. Trong khi đó những từ mới về động vật, trái cây, hay hoàn cảnh… lại… Xem chi tiết »

Bộ Từ Điển Tiếng Trung Và Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh

Đăng từ | 5 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu mọi người bộ tài liệu từ điển Tiếng Trung – Tiếng Anh bằng hình ảnh Đối với những người tự học ngoại ngữ thì có được bộ tài liệu trực quan bằng hình ảnh là rất thuận lợi cho cả một quá trình học tập. Không những vậy đối với những người đi dạy thì tài… Xem chi tiết »

Tự Học 3300 Mẫu Chuyện Chiết Tự Chữ Hán

Đăng từ | 5 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu đến mọi người ứng dụng học chữ hán cơ bản bằng 3300 mẫu chuyện về chữ hán. ———————————————————————– Những người mới học tiếng Trung thường rất khó hình dung được các chữ tượng hình của nó, hoặc đôi lúc muốn hiểu về chiết tự của nó, nhưng lại không có người hướng dẫn hoặc rất khó… Xem chi tiết »

214 BỘ THỦ CHỮ HÁN

Đăng từ | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Nguyên tắc học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng phải từ bước cơ bản đến nâng cao, Trong chữ hán nếu muốn viết đẹp và thành thạo thì trước tiên phải viết và thuộc 214 bộ thủ của nó. Điều này cũng giúp cho người học chữ hán có thể tra cứu tự điển một cách thuận lợi.… Xem chi tiết »

Thuật Ngữ SEO – P2

Đăng từ | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Tác giả: Trần Ngọc Chính Thuật ngữ SOCIAL NETWORKS Social Networks là gì? Social networks là tên gọi chung cho các mạng xã hội. Social Networks có thể được chia thành nhiều nhóm lĩnh vực: – Mạng chia sẻ video: Youtube, Vimeo, Daily Motion, Clip.vn…; – Mạng chia sẻ hình ảnh: Flick, Picasa, Photobucket, Upanh.com, Anhso.net… – Mạng chia sẻ… Xem chi tiết »