Danh mục lưu trữ: Ngoại Ngữ

Thuật Ngữ Chuyên Ngành May Mặc (P1)

Đăng từ | 11 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu mọi người một số thuật ngữ chuyên ngành may mặc Đây là tài liệu tích lũy trong quá trình làm việc về ngành may mặc, người bạn của mình và mình tổng hợp ghi chép lại và nay chia sẽ cho những người cần sử dụng chuyên ngành khi đi làm về may mặc. Tài liệu… Xem chi tiết »

Ứng Dụng Tập Viết Tiếng Trung

Đăng từ | 8 Tháng Năm, 2018

Chinese Writing Master 4.0 Giới thiệu mọi người Úng dụng tập viết tiếng Trung cho người học tiếng Trung. ======================= Đây là ứng dụng từ lâu và rất hay đối với những người mới học tiếng trung chưa quen hoặc chưa biết cách viết. Nó cũng rất hữu ích cho những ai đôi lúc quên cách viết. Tóm… Xem chi tiết »

Từ Điển Thành Ngữ Chữ Hán

Đăng từ | 7 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu mọi người học tiếng Trung ứng dụng Thành Ngữ chữ hán chạy trên điện thoại Android Đây là ứng dụng miễn phí của Trung Quốc. Ứng dụng này khá lâu rồi, nhưng chạy rất ổn định và số lượng từ khá phong phú. Mình chỉ Việt hóa giao diện của nó cho dễ dùng, nội dung… Xem chi tiết »

Tiếng Trung – 1200 Từ Vựng HSK4

Đăng từ | 6 Tháng Năm, 2018

Đây là tài liệu sưu tầm từ trung tâm Ánh Dương. Những ai đang chuẩn bị thi HSK4 có thể quan tâm và tải về để chuẩn bị cho kỳ thi được đạt thành tích cao. Bạn tải về bên cạnh Mật khẩu giải nén (nếu có): xiongsoft.net Nếu khổng tải được với link trên xin bạn tải… Xem chi tiết »

Từ Điển Trung Việt Bằng Hình Ảnh

Đăng từ | 6 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu mọi người bộ từ điển Tiếng Trung và Tiếng Việt bằng hình ảnh. Quyển sách là tài liệu học tập rất hay cho người học Tiếng Trung. ================================== Đây là bộ tài liệu được chuyển đổi thành PDF, vì vậy máy tính hoặc điện thoại phải có chương trình đọc file PDF. Các bạn kích vào… Xem chi tiết »

Bộ Từ Điển Tiếng Trung Và Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh

Đăng từ | 5 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu mọi người bộ tài liệu từ điển Tiếng Trung – Tiếng Anh bằng hình ảnh Quyển sách là tài liệu học tập rất hay cho người học Tiếng Trung và Tiếng Anh Đây là bộ tài liệu được chuyển đổi thành PDF, vì vậy máy tính hoặc điện thoại phải có chương trình đọc file PDF.… Xem chi tiết »

Tự Học 3300 Mẫu Chuyện Chiết Tự Chữ Hán

Đăng từ | 5 Tháng Năm, 2018

Giới thiệu đến mọi người ứng dụng học chữ hán cơ bản bằng 3300 mẫu chuyện về chữ hán. ———————————————————————– Đây là ứng dụng học và giải thích chữ hán theo lối chiết tự hiện đại (một số chữ còn lưu được cách chiết tự nguyên thủy của nó). Dù sao chữ của người Trung hoa họ muốn… Xem chi tiết »

214 BỘ THỦ CHỮ HÁN

Đăng từ | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Nguyên tắc học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng phải từ bước cơ bản đến nâng cao, Trong chữ hán nếu muốn viết đẹp và thành thạo thì trước tiên phải viết và thuộc 214 bộ thủ của nó. Điều này cũng giúp cho người học chữ hán có thể tra cứu tự điển một cách thuận lợi.… Xem chi tiết »

Thuật Ngữ SEO – P2

Đăng từ | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Tác giả: Trần Ngọc Chính Thuật ngữ SOCIAL NETWORKS Social Networks là gì? Social networks là tên gọi chung cho các mạng xã hội. Social Networks có thể được chia thành nhiều nhóm lĩnh vực: – Mạng chia sẻ video: Youtube, Vimeo, Daily Motion, Clip.vn…; – Mạng chia sẻ hình ảnh: Flick, Picasa, Photobucket, Upanh.com, Anhso.net… – Mạng chia sẻ… Xem chi tiết »